Mua khóa học marketing online giá rẻ trên Udemy chỉ từ 49K/Khóa | Cousesfull.com

Mua khóa học marketing online giá rẻ trên Udemy chỉ từ 49K/Khóa

Marketing online là một lĩnh vực rộng lớn và đa dạng với nhiều kỹ năng và kiến thức cần thiết cho bất kỳ ai muốn thành công trong kinh doanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian và tiền bạc để theo học các khóa học chuyên sâu về Marketing tại các trường đại học hay trung tâm đào tạo. Vậy làm thế nào để bạn có thể học Marketing online một cách hiệu quả và tiết kiệm? Đáp án đó chính là các khóa học marketing online từ cơ bản đến chuyên sâu tại nền tảng giáo dục trực tuyến hàng đầu thế giới Udemy.

Mua khóa học marketing online giá rẻ trên Udemy chỉ từ 49K/Khóa | Cousesfull.com

Tuy nhiên, rào cản khá lớn ở đây là chi phí 1 khóa khá đắt đỏ, do đó để sở hữu được nhiều khóa học marketing online trên Udemy sẽ rất khó khăn cho rất nhiều người. Thấu hiểu vấn đề đó, Courses Full chúng mình đưa ra giải pháp hỗ trợ các bạn đang mong muốn sở hữu các khóa học marketing online trên Udemy với chi phí rẻ nhất!

Udemy là một trong những nền tảng giáo dục trực tuyến hàng đầu trên thế giới hiện nay, trong đó các khóa học marketing online đang được tìm kiếm và mua rất nhiều. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng anh online của đông đảo mọi người, Courses Full nhận hỗ trợ các bạn mua khóa học marketing online trên Udemy giá rẻ chỉ từ 49K/Khóa.

Chỉ từ 49K/KhóaCourses Full giúp bạn sở hữu trọn đời 1 khóa học marketing online bất kỳ trên UdemyKhóa học Full tính năng, Đầy đủ các file tài liệu, video…hỗ trợ update miễn phí khi có cập nhật mới nhất từ khóa học khi mua khóa học online tại Courses Full.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sở hữu khóa học online Udemy về tài khoản Udemy để nhận chứng chỉ thì Courses Full cũng cung cấp cho bạn chỉ từ 129K/Khóa nhé.

Mua khóa học online trên Udemy bất kỳ với giá chỉ 49.000đ/Khóa

Với dịch vụ Get khóa học Udemy của Courses Full thì bạn có thể mua được bất kỳ khóa học online nào mà bạn muốn, và tất nhiên là bạn sẽ được cấp chứng chỉ sau khóa học nếu sử dụng dịch vụ Gift khóa học online về tài khoản Udemy.

Mua khóa học marketing online giá rẻ trên Udemy chỉ từ 49K/Khóa | Cousesfull.com

Courses Full có 2 dịch vụ khi bạn muốn mua khóa học Udemy giá rẻ Cụ thể như sau:

  • Loại có chứng chỉ: Giá get về tài khoản Udemy chỉ từ 129.000đ/khóa các bạn gửi link cần Gift về tài khoản Udemy để bên mình báo giá chính xác nhất nhé! Sau đó, khi ck Full thì bên mình sẽ add thẳng khoá học vào tài khoản Udemy của bạn.
  • Loại không có chứng chỉ: Ngoài ra thi bên mình cũng cung cấp thêm một option khác nữa để bạn có thêm sự lựa chọn, đó là khóa học không chứng chỉ. Với khóa học này thì đơn thuần là bạn chỉ cần học lấy kiến thức, mức giá mềm hơn – chỉ 49.000đ/khóa (áp dụng cho tất cả các khóa học Udemy – Tuy nhiên sẽ có 1 vài khóa giá sẽ cao hơn, chúng mình sẽ trao đổi trực tiếp với bạn khi liên hệ nhé!). Hình thức nhận khoá học sẽ là, bên mình tải khoá học về và upload gửi bạn link Google Drive.

Bạn có thể inbox mình qua Mess Facebook để trao đổi nhé!

Courses Full CAM KẾT với các bạn khi mua khóa học tiếng anh online trên Udemy của chúng mình:

  • Tải được Full tài nguyên của khoá học (một số khoá học có Quiz thì không tải được thôi)
  • Hỗ trợ các bạn update miễn phí khi có cập nhật mới nhất của khóa học.
  • Check 1-2 Lession xong ms thanh toán và nhận Full khóa học.

Hi vọng là dịch vụ mua khóa học Udemy này sẽ hữu ích với các bạn, chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 chat-active-icon