Mua khóa học kinh doanh online giá rẻ trên Udemy chỉ từ 49K/Khóa | Coursesfull.com

Mua khóa học kinh doanh online giá rẻ trên Udemy chỉ từ 49K/Khóa

Bạn đang kinh doanh truyền thống và bị cạnh tranh từ các mô hình kinh doanh online mới nổi, đặc biệt thế hệ trẻ đang chuyển sang hành vi mua hàng online ngày càng nhiều. Do đó, bạn cần chuyển hướng sang mô hình kinh doanh online để giảm thiểu chi phí, tăng sức  cạnh tranh, mở rộng khách hàng gia tăng doanh số.

Mua khóa học kinh doanh online giá rẻ trên Udemy chỉ từ 49K/Khóa | Coursesfull.com

Bạn chưa biết nên bắt đầu học kinh doanh online từ đâu, học những khóa học kinh doanh online nào uy tín và hiệu quả? ĐỪNG LO LẮNG, Courses Full sẽ giúp bạn sở hữu bất kỳ một khóa học kinh doanh online chất lượng nào trên Udemy – Một nền tảng giáo dục trực tuyến uy tín và chất lượng hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Tuy nhiên, rào cản khá lớn ở đây là chi phí mua khóa học trên Udemy khá đắt đỏ, do đó để sở hữu được nhiều khóa học bán hàng online trên Udemy sẽ rất khó khăn cho rất nhiều người. Thấu hiểu vấn đề đó, Courses Full chúng mình đưa ra giải pháp hỗ trợ các bạn đang mong muốn sở hữu các khóa học bán hàng online trên Udemy với chi phí rẻ nhất!

Udemy là một trong những nền tảng giáo dục trực tuyến hàng đầu trên thế giới hiện nay, trong đó các khóa học marketing online đang được tìm kiếm và mua rất nhiều. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng anh online của đông đảo mọi người, Courses Full nhận hỗ trợ các bạn mua khóa học bán hàng online trên Udemy giá rẻ chỉ từ 49K/Khóa.

Chỉ từ 49K/KhóaCourses Full giúp bạn sở hữu trọn đời 1 khóa học livestream bán hàng bất kỳ trên UdemyKhóa học Full tính năng, Đầy đủ các file tài liệu, video…hỗ trợ update miễn phí khi có cập nhật mới nhất từ khóa học khi mua khóa học online tại Courses Full.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sở hữu khóa học online Udemy về tài khoản Udemy để nhận chứng chỉ thì Courses Full cũng cung cấp cho bạn chỉ từ 129K/Khóa nhé.

Mua khóa học online trên Udemy bất kỳ với giá chỉ 49.000đ/Khóa

Với dịch vụ Get khóa học Udemy của Courses Full thì bạn có thể mua được bất kỳ khóa học online nào mà bạn muốn, và tất nhiên là bạn sẽ được cấp chứng chỉ sau khóa học nếu sử dụng dịch vụ Gift khóa học online về tài khoản Udemy.

Mua khóa học kinh doanh online giá rẻ trên Udemy chỉ từ 49K/Khóa | Coursesfull.com

Courses Full có 2 dịch vụ khi bạn muốn mua khóa học Udemy giá rẻ Cụ thể như sau:

  • Loại có chứng chỉ: Giá get về tài khoản Udemy chỉ từ 129.000đ/khóa các bạn gửi link cần Gift về tài khoản Udemy để bên mình báo giá chính xác nhất nhé! Sau đó, khi ck Full thì bên mình sẽ add thẳng khoá học vào tài khoản Udemy của bạn.
  • Loại không có chứng chỉ: Ngoài ra thi bên mình cũng cung cấp thêm một option khác nữa để bạn có thêm sự lựa chọn, đó là khóa học không chứng chỉ. Với khóa học này thì đơn thuần là bạn chỉ cần học lấy kiến thức, mức giá mềm hơn – chỉ 49.000đ/khóa (áp dụng cho tất cả các khóa học Udemy – Tuy nhiên sẽ có 1 vài khóa giá sẽ cao hơn, chúng mình sẽ trao đổi trực tiếp với bạn khi liên hệ nhé!). Hình thức nhận khoá học sẽ là, bên mình tải khoá học về và upload gửi bạn link Google Drive.

Bạn có thể inbox mình qua Mess Facebook để trao đổi nhé!

Courses Full CAM KẾT với các bạn khi mua khóa học bán hàng online trên Udemy của chúng mình:

  • Tải được Full tài nguyên của khoá học (một số khoá học có Quiz thì không tải được thôi)
  • Hỗ trợ các bạn update miễn phí khi có cập nhật mới nhất của khóa học.
  • Check 1-2 Lession xong ms thanh toán và nhận Full khóa học.

Hi vọng là dịch vụ mua khóa học Udemy này sẽ hữu ích với các bạn, chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 chat-active-icon